ตรวจดาวซิมโดรม

วันที่ 1 ก.ค. จะได้ผลดาวของลูกแล้ว มีแม่ๆคนไหนเวลารอฟังผลและตื่นเต้นกันบ้างไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุณพ่อตื่นเต้นกว่าค่ะ เพราะอายุหลักสี่กันทั้งคู่ แต่เราเชื่อว่า ลูกเราสมบูรณ์ แถมคิดไว้ว่าเป็นลูกชายแน่ๆ ตอนรอผลเลยไม่ได้ตื่นเต้นมาก แต่พอผลออกมา ความเสี่ยงต่ำ ได้ลูกชาย น้ำตาไหลเฉยค่ะ ดีใจเว่อร์มาก

หมอนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ ของเราท้องแรกน้องเป็นเด็กดาวน์ หมอบอกว่าท้องสองมีโอกาสเสี่ยงสูง ก็เลยต้องตรวจค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน ได้แต่ภาวนาให้เค้าเป็นเด็กปกติ

บ้านนี้ตรวจผลเลือดและพบความเสี่ยงที่ลูกจะเกิดเป็นดาวค่ะหมอเลยแนะนำเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาลูกเป็นปกติไม่มีความเสี่ยงค่ะ ☺️💓

บ้านนี้รอเจาะเลือดตรวจ วันอังคารที่29นี้ค่ะ คุณหมอแจ้งต้องรอผลอีกตั้ง3อาทิตย์ 🤰🏻😅

บ้านนี้รอเดือนหน้าคะ ไม่รู้หมอจะนัดวันไหน แม่อยากเจาะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย😂😂

ของเราลุ้นมากเครียดนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ พอผลออกเท่านั้นล่ะถึงกับโล่งเลย

บ้านนี้รอลุ้นวันที่6 เดือนหน้าค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน อยากให้น้องสมบูรณ์☺️

ขอให้ได้ข่าวดีนะคะแม่ บ้านนี้ผลมาแล้วปกติดีโครโมโซมครบได้ลูกสาวจ้าา

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ แจ้งว่าจะทราบผล 2-3 อาทิตย์ ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้ว รอทุกวันเลย

บ้านนี้มีความเสี่ยงสูงคุณหมอนัดไป อัลตร้าซาวดูอีกรอบ..เครียดมากตอนนี้