ตรวจดาวซิมโดรม

วันที่ 1 ก.ค. จะได้ผลดาวของลูกแล้ว มีแม่ๆคนไหนเวลารอฟังผลและตื่นเต้นกันบ้างไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดฟังผลเลือดพรุ่งนี้คะไม่รู้จะตื่นเต้นหรือจะกังวลดี

รบกวนสอบถามวิธีเจาะค่ะ ตื่นเต้น+กลัวด้วย ใช้วิธีเจาะเลือดหราค่ะ

3y ago

มี 2 วิธีค่ะ 1. เจาะน้ำคร่ำ ค่าใช้จ่ายถูก 2. เจาะเลือด ค่าใช้จ่ายจะแพงกว่า 10,000 - 20,000 บาท ค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติทีมลูกสาวจ้า

บ้านนี้จะไปตรวจเดือนหน้าค่ะ กังวลสุดๆ😞😞

รอฟัง 12 กรกฎาคม ค่ะ กังวลมาก เครียดสุดๆ

จะไปฟังพรุ่งนี้ค่ะ 1:80 นอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ลุ้นผลจนนอนไม่หลับ

ต้องเจาะเลือดพรุ่งนี้แล้ว แอบกังวล

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำ รอฟังผล 15 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้30มิ.ยรุ้ผลค่ะ กังวลมากคะ