ท้อง 7 สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อน ไม่เจอหัวใจ

วันที่ 18 อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ 2 วัน ได้มีการซาวด์ท้องที่โรงบาลประจำอำเภอเนื่องจากแม่มีอาการเกร็งท้องเป็นพักๆ คุณหมอบอกไม่พบตัวอ่อน น้ำตาไหลเลยคะ คุณหมอแนะนำให้ไปโรงพยาบาลประจำจังหวัดแม่กลับมาบ้านคิดมากปวดหัวจนนอนไม่หลับวันนี้ไปซาวด์มาแม่ชื่นใจมาหน่อยเจอตัวอ่อนแต่ไม่เจออัตราการเต้นของหัวใจ คุณหมอบอกให้เวลาเค้าอีก 2 อาทิตย์ มาซาวด์ใหม่อีกรอบ วันนี้กลับมาบ้านรู้สึกมีกำลังใจ แต่ยังมีอาการเจ็บท้องอยู่บ้างทั้งกังวล ทั้งกลัว เค้าจะไม่อยู่กับเรา ท้องนี้ท้องที่3คน 2คนก่อนหน้าไม่มีปัญหาอะไรจนคลอด คนนี้รอมาปีกว่าๆ คือดีใจมากตอนรู้ว่าท้อง แต่ตอนนี้ได้แต่บอกตัวเองให้ทำใจเผื่อไว้ด้วย สามีบอกอย่าคิดมากถ้าเค้าจะอยู่เค้าก็ต้องสู้ แต่ถ้าเค้ายังไม่พร้อมจะอยู่กลับเรา เรารอเค้าได้ พูดมาแม่น้ำตามาเป็นสายเลย

1 ตอบกลับ

✌️✌️❤️❤️

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ❤️