อายุครรภ์7สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะพอดีไปซาวแล้วหมอไม่เจอน้องหมอบอกว่าน้องหลุดแต่ตรวจปัสวะทำไมขึ้น2ขีดค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ซาวด์หน้าท้อง หรือซาวด์ช่องคลอดคะ ของเราตอน 7วีค ซาวด์หน้าท้องยังไม่เห็น พอซาวด์ช่องคลอด เห็นตัวอ่อนพร้อมหัวใจเลยค่ะ

1y ago

เลือดออกมากไหมค่ะบ้านนี้กะปิดกะปอยไม่มาก

อายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดนะคะแม่ถึงไปเห็นชัด หลังจากขูดมดลูกเราก็ยังขึ้น2ขีดค่ะเนื่องจากฮอร์โมนยังค้างอยู่