7 สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อน

ซาวด์ 7 สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อน ถ้ารออีก 1-2ปดาห์มีโอกาศเจอไหม หมอรีบด่วนสรุปไปไหมว่าท้องลม

19 ตอบกลับ

แม่ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ถ้าซาวด์หน้าท้องอาจไม่เห็นเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่คะ ลองซาวด์ช่องคลอดนะคะ เราตอน8w หมอซาวด์หน้าท้องก็ไม่เจอเหมือนกันคะ บอกอาจจะท้องลม อีก2อาทิตมาดูใหม่ เราเครียดมาก เพราะอยากมีลูก เลยเปลี่ยนหมอและขอซาวด์ช่องคลอดคะ เจอน้องเลยทีนี้ สบายใจ

แม่บ้านนี้หมอก็ด่วนสรุปว่าท้องลมค่ะ ซาวตอน7w ไม่เจอตัวอ่อน มาเจอน้องตอน8wค่ะแม่ ใจเย็นๆนะค่ะ เพราะน้องยังเล็กมากค่ะ เปลี่ยนซาวหลายๆที่ดูค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่เลยค่ะ เกือบเสียลูกไป

ของเราซาวด์ก้อยังไม่เจอเหมือนกันคะตอนนี้8วีคแล้วหมอนัดวันที่8นี้รอลุ้นเหมือนกันคะขอให้เจอเพราะกลัวจะเป็นท้องลม

บ้านนี้ฝากครั่งแรกตอน9วิค ไม่เจอถุงไม่เจอเด็ก หมอบอกหน้าท้องหนา เลยมาซาวตอน14วิคเจอน้องแล้วค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอ รอเวลาอีกสัก 1-2สัปดาห์ค่อยลองตรวจใหม่น่ะค่ะ...ตอนท้องเจอตัวอ่อนตอน 8 สัปดาห์จ้า

อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ รออีกซัก2อาทิตย์แล้วซาวดูใหม่นะคะ อย่าพึ่งเครียดค่ะช่วงนี้

ของเราซาวด์ตอน 5 วีคก็เจอ แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เดี๋ยวลองไปซาวด์ใหม่นะคะ

ช่วงนี้ไม่เจอถือว้าไม่แปลก จะไปเจอสัก 10วีคขึ้น

รออีกก่อนค่ะ มีโอกาสเจอบางคนเจอตอน9-10วีค

ได้ฟังเสียงคลื่นหัวใจเด็กไหมคะ