ตรวจดาวซินโดรม

วันที่ 17 นี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรมเพราะแม่ได้เจาะเลือดตรวจคัดกรองไปก่อนหน้านี้แล้วหมอนัดให้ไปเจาะ น้ำคร่ำอีกทีนึงเพราะว่ามีความเสี่ยงสูงแม่มีลูกมาแล้ว 4 คนนี่คือท้องที่ 5 4 คนของแม่ ไม่มีใครเป็นเลยค่ะแล้วก็ไม่เคยตรวจดาวน์ซินโดรมด้วย ท้องนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคนในครอบครัวไปม่ประวัติก่อไม่ต้องกังวลคะ เลือดที่เอาไปตรวจรอบแรกก้อเลือดแม่ แต่การเจาะ เป็นการเขาเลือดลูกไปตรวจ

แม่เสี่ยงเท่าไรค่ะ เรา 1:11 เจาะไปวันที่ 3 รอฟังผล 24 มคนี้ เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บอยากที่คิดจร้ เหมือนเจาะเลือดเลยค่ะ

9mo ago

หมอไม่บอกไรเลยคะแค่โทรมาแจ้งให้ไปเจาะน้ำคล่ำคะเพราะมีเสี่ยงสูง