ตรวจดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องเเรกหมอให้ตรวจดาวพอดีอยากทราบค่าใช้จ่ายรพ.รัฐค่ะแต่เราฝากท้องคลินิก หมอประจำคลินิกอยู่รพ.รัฐ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุญคำตอบค่ะ##10weak+4

1 ตอบกลับ

ของเราใช้สิทธิบัตรทอง ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ ตรวจ รพ.รัฐ เขาตรวจให้ฟรีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ