แม่บ้านคนใหนคลอดเดือน มกราคม บ้างคะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด วันที่ 14 มกรา ค่ะ

67 ตอบกลับ

กำหนด 26 มกราคม ค่ะ แต่แม่คิดไว้ว่าน่าจะมาก่อนค่ะ 😂

31มกราค่ะ แต่อิแม่กลัวว่าจะมาก่อนเหมือนคนแรกค่ะ5555

หมอบอกคลอดได้ 13/1/66-27/1/66 ตอนนี้ 35+3 ลุ้นมากแม่

13มกราคะ ได้ผู้หญิงจ้ะ

บ้านนี้กำหนด11มกราจ้า

วันเดียวกันเลย14 ม.ค.63

บ้านนี้ 15 มกราคมจ้าา

บ้านนี้ 16 มกราคมจ้า

กำหนดคลอด 5 มกราจ้า

10 มกราคม ผู้ชายจ้า