อยากรู้การตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซ็นมันเจ็บไมค่ะรบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

วันที่7ตุลานี้คุณหมอนัดตรวจปากมดลูกว่าเปิดไม ถ้าเปิด เปิดกี่เซ็นได้ยินมาว่าการตรวจปากมดลูกเจ็บเลยกังวลค่ะอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ในการตรวจค่ะว่าเจ็บไมและได้ยินมาว่าเหมือนเป็นการกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดด้วยใช่ไมค่ะ

11 ตอบกลับ

โดนมาแล้วค่ะ กระตุ้นปากมดลูกตอน39+2 หมอใช้มือล้วงเข้าไป เจ็บจริงๆ เจ็บจนจุก อีก2วันมีมูกใสออกมา แต่ไม่เจ็บท้องเลย พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว ถ้าไม่คลอดนัดเร่งคลอดวันที่6

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

คุณหมอจะใช้ยากระตุ้นเพื้อให้ปากมดลูกเปิด เเล้วเเต่บางคนค่ะว่าเจ็บไม่เจ็บ อีกอย่างคือหมอจะใช้นิ้วสอดเข้าไปด้วยมั้งคะว่าเปิดกี่เซนเเล้ว

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะที่ช่วยแนะนำรู้สึกกังวลค่ะ

ถ้าเขาแค่ตรวจดูมันจะไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะแม่ แต่ถ้าเขากระตุ้นด้วยจะเจ็บและอาจมีเลือดออกหลังจากนั้นจ้า

2y ago

กลัวเลยค่ะแบบนี้ยังไม่อยากคลอด อยากคลอด23ค่ะ

ตรวจปากมดลูกเจ็บมากค่ะ หมอใช้สำลีเเล้วหมุนวัดขนาดค่ะ เสียงคางมาเเน่นอน พอเอาสำลีออกก็หายเจ็บค่ะ

2y ago

ถอนหายใจยาวๆรอเลยขอบคุณน่ะค่ะ

คุณหมอจะเอานิ้วสอดเข้าไป ทั้งจุกทั้งเจ็บเลยค่ะ จากนั่นเลือดจะออกมันจะกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

โดนตรวจไปครั้งนึงเพราะท้องแข็ง…จะบอกว่าจุกมากค่ะ อารมณ์เหมือนตอนมี sex แล้วสอดใส่ครั้งแรกเลย

2y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะคุณแม่ที่ช่วยแชร์ประสบการณ์

คุณหมอจะเอามือสอดเข้าไปในมดลูกค่ะ ไม่เจ็บค่ะ เป้นการกระตุ่นให้ปากมดลูกเปิดด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

ของเราหมอบอกอย่าเกร็งค่ะ ถ้าเกร็งจะเจ็บ แม่ทำตัวสบายๆ หมอตรวจแปบเดี๋ยวค่ะ

แค่อ่านเรายังแทบจะเป็นลมเลย กลัวจัง

2y ago

วันนี้หมอนัดตรวจภายใน ตรวจเสร็จเดินออกจากห้องเราเป็นลมเลยค่ะ หน้ามืดเลย เจ็บมาก หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

เหมือนกำลัง มีsexค่ะ คล้ายๆกันเลย