ทำอย่างไงทีนี้

ทำอย่างไงทีนี้ละประจำเดือนไม่มา 39 วันแล้วนะ นับจากเป็นวันแรกของเดือนที่แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ วันที่ 39 มีอาการเป็นวิน วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567

8 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้มีอาการประจำเดือนผิดปกติมั้ยค่ะ ปกติระยะห่างรอบเดือนจะอยู่ที่ 28-35 วัน ถ้าก่อนหน้าปกติมาตลอด ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ เพราะบ้านนี้รอบเดือนห่างมาก 43-55 วันเลย สามเดือนมาทีก็ว่าได้ 🤣🤣 เกิดจากฮอร์โมนและความเครียดค่ะ

5mo ago

ใช่

ทำยังไง ตอบได้แค่ ลองตรวจค่ะ จะตรวจวิธีไหนแล้วแต่สะดวกค่ะ ไม่ตรวจก็ไม่มีทางรู้หรอกค่ะว่าเป็นอะไร

5mo ago

ลองตรวจรึยังคะ มีแค่2อาการ ไม่ท้องก็เครียดค่ะ

แนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

5mo ago

คือเคยถามคุยหมอแล้วว่าแค่มดลูกปิดตัว ตอนนั้นมีอาการปวดท้องร่วมด้วยระหว่างเป็นประจำเดือน

5mo ago