37+6w แตกแล้วจ้า💕

วันที่9เดือน9 ขอให้ลูกสุขภาพร่างกายแข็งเรง วันนี้คลอดทำธรรมชาติตอน15:13น. แต่..คลอดเองไม่ไหวหมอเลยใช่เครื่องดูดออกช่วย หัวน้องเป็นนูนๆ หมอเลยส่งไปตึกเด็ก เห็นหน้าลูกแค่ตอนคลอดยังไม่ได้อุ้มเลย ได้แต่มองดูคนอื่นอุ้มลูกน้อยเขา รู้สึกกังวนนิดหน่อย😢✌️

37+6w แตกแล้วจ้า💕
38 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นหน้าลูกเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดตั้งแต่วันที่7/9เช้า จนวันนี้10/9แล้ว น้องเป็นเกล็ดน้ำตาลในเลือดต่ำ หมอเอาไปให้น้ำเกลือกับตู้อบในห้องปลอดเชื้อ แม่เจ็บแผลผ่าอยู่ชั้น4มีแค่ยายที่เห็นหลานเวลาลงไปเอาผ้าอ้อมขึ้นมาซัก 😭😭 ใจจะขาดอยากเจอหน้าลูก วันนี้หมอบอกแม่จะได้กลับบ้าน ได้แต่ภาวนาให้ลูกได้กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ 🙏🙏🙏

แม่บ้านนี้ท้องแรกก็ใช้เครื่องดูดออกค่ะแม่ แม่ไม่มีลมเบ่ง แต่น้องก็แข็งแรง ปลอดภัย ตอนนี้ 11 ขวบแล้ว

ใช้เครื่องดูดเหมือนกันค่ะ หัวน้องมีรอยนูนๆเหมือนกัน แต่เดี๋ยวก็ยุบค่ะ สบายใจได้ค่ะ

ข้านนี้ก็ดูดออกค่ะ หมอเอาไปดูถ้าน้องปกติตอนเช้าก็เอามาคืนแม่แล้วค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ดีใจแทนเลยค่ะที่ได้คลอดน้องแล้ว🥰

แข๊งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ​ แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ

ขอให้เเข็งเเรงไวๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่ละก็น้องนะคะ✌🏻❤️

สู้ๆนะค้ะ✌🏻✌🏻 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเด็กนะค่ะ💕🥺🙏🏻

ขอไห้เเข็ง​เเรงทั้งคู่นะคะ​ บ้านนี้อยากแตกแล้ว37+4วีค

อย่ากังวลเลยค่ะเดียวหมอก็เอาน้องมาให้คุณแม่ค่ะ