37+6w แตกแล้วจ้า💕

วันที่9เดือน9 ขอให้ลูกสุขภาพร่างกายแข็งเรง วันนี้คลอดทำธรรมชาติตอน15:13น. แต่..คลอดเองไม่ไหวหมอเลยใช่เครื่องดูดออกช่วย หัวน้องเป็นนูนๆ หมอเลยส่งไปตึกเด็ก เห็นหน้าลูกแค่ตอนคลอดยังไม่ได้อุ้มเลย ได้แต่มองดูคนอื่นอุ้มลูกน้อยเขา รู้สึกกังวนนิดหน่อย😢✌️

37+6w แตกแล้วจ้า💕
38 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะเดียวหมอก็เอาน้องมาให้คุณแม่ค่ะ