ท้อง2เดือนมีเลือดออก

วันที่8เราท้องได้6w ซาวแล้วแต่ไม่เจอ หมอนัดให้มาใหม่อีกทีวันที่22 หมอเปิดตอนเย็น5โมง (คลินิก) พอมาถึงวันที่22วันนี้ตอนเช้าปวดฉี่แต่มีเลือดออกด้วยไม่ปวดท้อง . กลัวแท้งมากร้องไห้หนักมาก ตอนนี้มาหาหมอที่ รพ.แล้ว . ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะมันคืออะไรคะ จะแท้งรึป่าวคะ.

5 ตอบกลับ

เคย จ้า. ไปฝากท้องหมอไม่ซาวท้องให้คะให้ฟังแค่เสียงหัวใจเด็กแต่ไม่มีเสียงหัวเด็กเต้นหมอบอกว่าคงจะอายุ่ครรภ์อยู่. หมอเลยนัดอีกที2อาทิย.. แต่ผ่านไปสองวันเดินไปฉีดมีเลือดออกมาติด. กกน. มา หน่อย ใจเสีย เลย คะ. เลยรีบไป. รพ. คะ หมอเลยซาวให้ผ่านหน้าท้องก็ไม่เจอดูยังไงก็ไม่เจอเราจิตตกเลยคะหมอเลยซาวผ่านช่องคลอดเลยรู้ว่าท้องนอกมดลูกวันนั้นได้นอน. รพ. เลยคะอีกวันผ่าตัดเลยคะ

5y ago

สำหรับหนู อาการ ไม่มี จ้า.. ปกติทุกอย่าง คะ มี แค่ วันนั้น ไป ฉี่ เสด ใส่ กกน. แล้วก็เข้าไปฉี่อีกรอบถึงรู้ว่ามีเลือดติด.. กกน. หน่อยคะเลยรีบไปหาหมอทันทีเลยหมอก็ถามอาการเลยพาไปซาวถึงรู้ว่าท้องนอกมดลูกคะ

แม่บ้านนี้เป็นนะคะ ท้อง12week มีเลือดออกนิดนึง ไม่ปวดท้องเลยค่ะ พอไปตรวจ ลูกไม่มีเสียงหัวใจ เลยต้องเอาน้องออก แต่คุณแม่อย่ากังวลไปเลบค่ะ ลองไปให้หมอตรวจให้ละเอียดนะคะ

รอพบคุณหมอก่อนนะคะ​ ใจเย็นๆ ยังไงมาอัพเดทนะคะ

5y ago

พบแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องปลอดภัยดี ซาวด์ดูแล้วค่ะ ปากมดลูกก็ปิด มันน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าลูกนะค่ะ ขอบคุณนะคะ

สู้ๆจ้า เป็นกำลังใจให้นะค่ะ..

สุ้จะแม่