ท้อง22+6wรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงค่ะปกติจะตอดแรงพอควรอยู่แต่ตอนนี้เริ่มตอดน้อยมากเลยค่ะ

#แม่บ้างไหนเป็นบ้างค่ะ แต่น้องก้อตอดอยู่แต่รู้สึกว่าน้อยลงรึอาจจะนอนนานไปหน่อย #รู้สึกกังวลมากค่ะเลยอยากจะสอบถามแม่ๆหน่อย😥

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

22+6เท่ากันเลยค่ะแต่ของเราดิ้นเก่งตอดเก่งค่ะ