มะขามหวานทานได้ไหมคะ

เราท้องได้ 22วีคละมีเพื่อนเอามะขามหวานมาทานอยากกินบ้าง

13 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินประจำแต่พอประมาณนะค่ะเดียวน้ำตาลขึ้น

ได้ค่ะแต่อย่าเยอะระวังเรื่องท้องเสียด้วยนะคะ

ได้คะแต่อย่ากินเยอะบางคนกินเยอะแล้วท้องเสีย

ได้ชอบก็ทานเถอะระวังท้องเสีย

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านค่า

กินได้นิดหน่อยค่ะแม่

กินได้พอประมาณค่ะแม่

ทานได้จ้า

ได้ค่า

ได้ค่ะ