ท้อง5เดือน ลูกไม่ตอดไม่ดิ้น

มีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ เราท้องได้22วีคแล้ว แต่ไม่มีวี่แววที่ลูกดิ้นหรือตอดอะไรเลย เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะตอดอยู่น่ะค่ะแม่​ แม่มีน่าท้อง​หนาหรือป่าวค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอด😅 ให้หมอ​ตรวจ​ดูให้น่ะคะแม่💕

.