มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

วันที่6-7มีตกขาวเป็นเมือกเหนียวขาวบางทีกะลื่นๆใสๆไม่มีกลิ่นค่ะพอมาเช้าวันที่8มีเลือดออกกะปิดกะปอยมาตอนเย็นกะหายไปและวันนี้วันที่9ตกขาวแบบเดิมกลับมาเป็นอีกค่ะทั้งหมด(ตั้งแต่วันที่6-12คืออยู่ในช่วงวันไข่ตก)ค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนแปรปรวนค่ะ