แท้งคุกคาม 9สัปดาห์

วันที่31ตุลา น้องหลุดแล้ว. อายุครรภ์ได้9สัปดาห์ แท้งคุกคาม มีเลือดออกแต่หมอให้กลับบ้านและบอกไม่เป็นอะไร แม่กลับบ้านไม่ถึงชั่งโมงน้องหลุด😭😭

แท้งคุกคาม 9สัปดาห์
40 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดตอน7w ตอนนี้ท้องได้28wค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เด่วน้องก้อมาใหม่ค่ะ

คุณแม่ก่อนมีลูกกินยาโฟลิคไว้เลยค่ะ ซัก 2-3 เดือน พอน้องมาอีกจะได้แข็งแรง

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพร่างกายดีๆน้องต้องกลับมาหาแน่นอนค่ะ

เสียจัยด้วยนะค่ะแม่เหมือนนู๋เลยเมื่อปีที่แร้วสู้ๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแต่หมอให้ นอน รพ โลคดีที่ยังอยู่ 8 สัปดาห์คะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ✌️

เสียใจด้วยนะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ✌🏻

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ