ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ กำหนดคลอด1พ.ค65 ไปหาหมอมาหมอบอกถ้าวันที่1ไม่คลอด

วันที่2พ.คหมอนัดนอนรพ.เร่งคลอดให้อยากถามแม่ๆที่เคยโดนเร่งยาความเจ็บปวดมันต่างกันกับปวดคลอดเองมั้ยค่ะหรือจะเจ็บบีบมากกว่า แอบกังวล

2 ตอบกลับ

เขาว่าไม่ต่างกันค่ะแม่ ก็พอๆกัน

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุษน่ะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️