สอบถามแม่ๆค่ะ

(วันที่23)คือเราไปฝากครรภ์พบตั้งครรภ์5สัปดาห์หลังจากฝากครรภ์(วันที่28)เรามีเลือดออกช่องคลอดหมอบอกเสี่ยงแท้งอัลตร้าซาวไม่เจอน้องหมอฉีดยากันแท้งให้ อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนที่ท้อง5เกือบ6สัปดาห์ อัลตร้าซาวแล้วเจอน้องบ้างไหมค่ะ ปล.ท้องแรกค่ะ กังวลว่าน้องจะไม่อยู่ด้วยแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีค อัลตราซาวด์ผ่านทางช่องคลอด ถ้าเสี่ยงแท้งให้งดทำทุกอย่างนะค่ะ นอนเฉยๆ นิ่งๆ งดทำงานหนัก งานบ้าน งดมีเพศสัมพันธ์ ให้นอนเฉยๆ ลุกแค่เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ กินข้าว สัก 2-3 สัปดาห์ ค่ะ

5mo ago

ถ้ามีออกมาเยอะ ก็ให้กลับไปหาหมอเลยนะค่ะ พยายามนอนนิ่งๆ เลยค่ะ