สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะคือประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่1หยุดวันที่3ของเดือนตุลาคม

วันที่15ของเดือนนี้ตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากค่ะวันที่21ตรวจอีกก็ขึ้น2ขีดเข้มเหมือนเดิมแบบนี้ท้องใช่ไหม​คะ​มีอาการคลื่นไส้แต่ไม่อาเจียนเบื่ออาหารค่ะ​ ขอคำแนะนํา​หน่อยค่ะขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

2ขีด=ท้องค่ะ