คุณแม่ท่านไหนคัดกรองเบาหวานแล้วบ้างคะของเราครั้งแรก 160 ค่ะกล้องรอตรวจครั้งที่ 2 วันที่ 15 สิงหา

มีใครตรวจเบาหวานแล้วขึ้นสูงบ้างคะ มีความกังวลเพราะน้ำตาลสูงรอลุ้นรอบ2ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจแล้วค่ะ กลืนน้ำตาล 50 กรัม ได้ค่า 120 ผ่านค่ะ

3y ago

อันกังวลมากค่ะรอตรวจรอบ2 15สิงหานีค่ะ