ลูกเสียชีวิต อายุครรภ์23W4D

วันที่14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรักของใครหลายๆคน แต่เป็นวันที่เราเจ็บปวดมากที่สุด เมื่ออยู่ๆเย็นวันนั้นเราเกิดเจ็บท้อง พอไป ร.พ. ที่ฝากครรภ์ คุณหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดหมดแล้ว จึงแนะนำให้เข้ามา ร.พ.ในกรุงเทพ เพราะมีอุปกรณ์ครบกว่า เรารีบมาทันที ปรากฎว่า ร.พ.ที่นี่ไม่มีตู้อบNICUว่างเลย ทำให้ต้องประสานไปยัง ร.พ.อื่นๆ ก็ไม่มี ร.พ.ไหนรับ ทำให้ต้องนอนรอ เริ่มปวดท้องมากขึ้น น้ำคร่ำแตก หมอซาวด์ให้น้องยังหัวใจเต้นดีอยู่ หัวใจคนเป็นแม่แทบสลาย เพราะช่วยอะไรลูกไม่ได้เลย ได้แต่นอนรอความหวัง วันถัดมา ฉี่แล้วมีเลือดก้อนใหญ่เท่ากำปั้นหลุดออกมา จากนั้นท้องก็เริ่มแข็ง เริ่มปวดท้องคลอด ทำให้แทบไม่มีทางเลือก คุณหมอบอกว่าโอกาสน้อยมากที่น้องจะมีชีวิตรอด เพราะไม่มีตู้อบด้วย แล้วน้องน้ำหนักแค่500กว่ากรัม แล้วน้องอยู่ท่าขวาง ทำให้อาจจะต้องผ่าคลอด ถ้าน้องไม่ยอมกลับตัว และอาจทำให้แม่เสี่ยงกับอะไรหลายๆอย่าง ทำให้พ่อกับแม่ต้องเซ็นต์ยินยอมไม่ให้ยื้อให้น้องต้องเจ็บ จากนั้นไม่นานก็ปวดท้องจนเข้าห้องคลอด น้องคลอดออกมาเสียชีวิตทันที คนเป็นพ่อเป็นแม่ร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด กว่าจะมีน้องได้ว่ายากแล้ว รักษาน้องไว้ยิ่งยากกว่า ? เจ็บปวดเหลือเกิน ที่จะไม่ได้เจอน้องอีกแล้ว

ลูกเสียชีวิต อายุครรภ์23W4D
450 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เราเข้าใจคุณค่ะเราเคยผ่านจุดนั้นมา แต่นับว่าโชคเรายังดีที่ลูกเราปลอดภัย

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง น้องจะได้กลับมาอยู่กับคุณแม่ใหม่

เสียใจด้วยมากๆนะคะคุณพ่อคุณแม่ ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้โดยเร็ว น้องจะกลับใหม่คะ เข้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะขอให้คุณแม่เข้มแข็ง...ขอให้น้องกลับมาใหม่สุขภาพแข็งแรง กอดให้กำลังใจนะคะ ❤️

เสียใจด้วยนะค่ะ...ขอให้คุณแม่เข้มแข็งและเเข็งแรง...รอใหม่เดี่ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะสู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก้กลัวมากเหมือนกันเลยว่าจะเจอกับตัวเองเห็นในหลายๆเคส สู้ๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆต่อค่ะคุณแม่ ยังไงเค้าก็จะได้มาเกิดเป็นลูกคุณแม่อีกนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่แข้มแข็งรักษาตัวดีๆเดียวน้องมาใหม่นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะแม่ สู้ๆค่ะ เอาใหม่เดวน้องก้อจะกลับมาเกิดเปนลูกแม่อีก เปนกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคร่า คุณแม่ต้องสู้ๆนะคร่า เข้าใจความรุ้สึกที่อยากเจอหน้าตัวเล็กเลย