ยี่หวา แปลว่า ดวงใจ ของขวัญวันคริสต์มาสที่ดีที่สุด

แตกแล้วค่ะ 37w2d ชื่อน้องยี่หวา เพศหญิง คลอด25/12/62 น้ำหนัก2410g.

ยี่หวา แปลว่า ดวงใจ ของขวัญวันคริสต์มาสที่ดีที่สุด
39 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนลูกสาวเราเลยคะ ตอนนี้ยี่หวา สองขวบกว่าแล้วคะ ตอนนี้กำลังจะมีน้องชาย 29+4 แล้วคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

แม่ติดละครละซิ 55 แต่ก็เพราะดีค่ะคุณยี่หวาของหม่อม แข็งแรงไวๆ นะ

5y ago

555555 ขอบคุณมากๆนะคะ

ยินดีด้วยนะ บ้านนี้ก็2420เองค่ะตอนนี้1เดือนกับ22แล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะคะขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยจ้า.. ชื่อเหมือนกันเลย น้องยี่หวา

ดีใจด้วยนะคร๊ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคร๊

ชื่อเล่นเหมือนกันเลยค่ะ น้องยิหวา เกิด 11/10/62

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าตาจิ้มลิ้มจังค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ💕💕