แตกแล้วค่ะ 36+1

วันที่ 7 สค. 62 คลอดธรรมชาติก่อนกำหนด นน.2,390 เพศหญิง จ้าาา

แตกแล้วค่ะ 36+1
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

5y ago

ถามหาบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็แตก 555 ใกล้แล้วค่ะแม่ลุ้นๆ

ยินดีด้วยจร้า น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

5y ago

ถามหาบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็แตก 5555 นี่ถามหาทุกวันเลย บอก 37 วีคเป็นต้นไปค่อยแตกนะ แต่น้ำเดินก่อนซะงั้น

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ36w

เลี้ยงง่ายโตเร็วๆนะลูก

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ^^

น่าชังจังเลยค่ะคุณแม่

อยากแตกบ้างจังเลย😍 37+1 จ้า

น่ารักน่าชังมากจ้าาา