ปากมดลูกเปิด 2 เซน

วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน หมอนัดค่ะ แล้วได้ทำการกระตุ้นโดนการตรวจภายในมา ตอนที่หมอล้วงเข้าไปหมอบอกว่า เปิดแล้ว 2 เซน หมอเลยบอกว่าจะให้นอนโรงพยาบาลวันนั้นเลย แต่เราไม่สะดวกค่ะเลยบอกคุณหมอว่าถ้าปวดท้องจะมาใหม่ จนถึงตอนนี้วันที่ 17 มิถุนาแล้ว ยังไม่ปวดท้อง ไม่ทีอาการอะไรเลยค่ะ อยากถามคุณแม่ท่านอื่นว่า ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว นานไหมคะกว่าจะมีอาการเจ็บท้องคลอด ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย เลยไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ น้องยังดิ้นดีอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่กระตุ้นปากหมดลูกหรอคะแม่