หมอไม่อัลตราซาวด์ให้คะเพราะอะไร

วันจันทร์ที่17ได้ไปหาหมอมาคะแต่หมอไม่อัลตราซาวด์ให้คะเพราะอะไรเสียงหัวใจก็ไม่ฟังให้คะ หมอจับท้องอย่างเดียวคะ แร้วบอกว่าท้องยังน้อยไปหมอเรยนัดอัลตราซาวด์วันที่5สิงหาคะ ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์อีก1วันคะกัวจะเป็นท้องลมมากกเรยคะ

11 ตอบกลับ

เราเหมือนกัน ไปมาเมื่อวานเลยหมอกดๆดูแล้วบอกว่าน้องยังเล็กอยุ่ซาวไปก็ไม่เห็น หมอนัดอีก2อาทิตวันที่15ไปใหม่เสียงหัวใจก็ไม่ได้ยินเหมือนกัน แค่กดท้องเฉยๆ เราก็ลุ้นเฮ้อ รอต่อไป เราก็แอบกลัวๆเหมือนกัน ตอนนี้12+3ละจ้า

ฝากรพ.รัฐเหรอคะ ถ้าอยากซาวทุกเดือน ต้องฝากรพ.เอกชน หรือครีนิคค่ะ เรารพ.เอกชน ซาวตั้งแต่4วีคแล้วค่ะ หมอนัดซาวทุกเดือนยันคลอด

รพ.รัฐ ค่ะ จะแค่คลำๆท้อง จะซาวน์ให้20w พร้อมดูเพศให้ค่ะ คุณแม่อยากเห็นให้ไปขอซาวน์ดูที่คลินิกนะคะ

เราก็ฝากรพรัฐคะชาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยคะและชาวทุกรอบที่นัดคะฟรีทุกอย่างคะ

ไปครั้งแรกหมอซาวด์ให้เลยค่ะทางช่องคลอด 5วีค ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูนะคะ

บ้านนี้ซาว2รอบแล้วค่ะ😊😊รอบแรก12 w รอบสอง20wค่ะ ตอนนี้ได้23wแล้วค่ะ #รพ.รัฐ

บ้านนี้ซาวด์2ครั้งแล้วค่ะ 8กับ20week ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25weekแล้วค่ะ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ สามารถไปซาวเพิ่มที่คลินิกได้นะคะ^^

ถ้าฝาก รพ.รัฐ ซาวด์รอบแรกฟรีค่ะ รอบ2-3เสียตังค์

เป็นปกติของรพ.รัฐบางแห่งค่ะ