หมอไม่อัลตราซาวด์ให้คะเพราะอะไร

วันจันทร์ที่17ได้ไปหาหมอมาคะแต่หมอไม่อัลตราซาวด์ให้คะเพราะอะไรเสียงหัวใจก็ไม่ฟังให้คะ หมอจับท้องอย่างเดียวคะ แร้วบอกว่าท้องยังน้อยไปหมอเรยนัดอัลตราซาวด์วันที่5สิงหาคะ ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์อีก1วันคะกัวจะเป็นท้องลมมากกเรยคะ

11 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน18wค่ะ