ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์อีก5วัน รู้สึกปวดท้องน้อยและขาหนีบข้างบนปวดไม่มาก เป็นอันตรายหรือมีความผิดปกติมั้ยค่ะ

ปวดคล้ายเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปวดท้องบางวันค่ะแบบจิ๊ดๆ หมอบอกไม่เป็นอะไรนะคะ เพราะมดลูกขยาย

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนแรกกังวลมากๆเลยค่ะ