ท้องได้11สัปดาห์อีก6วัน

ชอบปวดหัวบ่อยปวดหัวจนนอนไม่หลับ เป็นอะไรไหมค่ะล่ะเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

ปวดหัวเป็นอาการคู่ใจคนท้องค่ะ แต่ส่วนมากจะปวดในระดับที่ทนได้ค่ะ ถ้าปวดหนักๆจนทนไม่ไหว ต้องพบหมอ เช็คความดันค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องไตรมาสแรกก็ปวดหัวบ่อยมากค่ะ กินพาราได้ค่ะแม่ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ