เรากรอกข้อมูลกำหนดคลอดแล้ว มันอัปเดทว่า วันกำหนดคลอด24 ส.ค มันจริงหรอค่ะ พอดีประจำเดือนเพิ่งขาด2

วันค่ะ เรายังไม่ไปซื้อที่ตรวจ

เรากรอกข้อมูลกำหนดคลอดแล้ว มันอัปเดทว่า วันกำหนดคลอด24 ส.ค มันจริงหรอค่ะ พอดีประจำเดือนเพิ่งขาด2
1 ตอบกลับ

เป็นการคำนวณ 40 วีคค่ะ สามารถคลอดช้า/เร็วกว่านั้นได้

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ