การนับวัน

นับวันยังไงค้ะว่าท้องกี่สัปดา ประจำเดือนครั้งสุดท้าย24ส.ค รบกวนผู้รุ้แนะนำหน่อยค่ะ.?

1 ตอบกลับ

เริ่มนับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเป็นสัปดาห์ที่ 1 ค่ะ

4y ago

เรา ปจด มาครั้งสุดท้าย วันที่21. พ.ย. โดยปกติปจดจะมาวันที่17. เมื่อวานวันที่17. ยังไม่มา วันนี้ก็ไม่มา นับยังไงค่ะ