31w6วันค่ะ

ท้องไม่ค่อยโต.บ้านไหนคลอดเดือน ส.ค บ้างค่ะ

31w6วันค่ะ
41 ตอบกลับ

กำหนด 28 สิงหา ซาวล่าสุด 31w2d น้อง นน. 1948g แล้วค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้อง นน. เกินเกณฑ์

31w 4d จ้า ท้องกลมดิ๊กเลยไม่ต้องบอกใครๆก็รู้ว่าลูกสาวจ้า

16สิงหาจ้า น้องน้ำ2097 ตัวเล็กไปหรือป่าวไม่รุ้คะ

บ้านนี้32w4d กำหนดคลอด​21​สิงหาคม​จ้า​

30 สิงหา ท้องเล็กมากค่ะ ตอนนี้ 30+1

คลอดสิงหาเหมือนกันจ้าา😍😍😍

6วันท้องโต เหมือน5เดือนค่ะ

20 สิงหาจ้าา ท้องเล็กมากก 😂

27สิงหาคมเหมือนกันเลย

15ส.ค.จ้าน้อง น้ำหนัก1940แล้ว