ถามเเม่ๆค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

วันก่อนเราล้มเเล้วตูดกระเเทกพื้นไม่ได้ไปหาหมอเเต่ผ่านมาสองวันคือวันนี้อยู่ดีๆตอนเช้าไปเข้าห้องน้ำปกติเเต่ยังไม่ทันได้ถอดกางเกงมันรู้สึกว่ามีน้ำอะไรไม่รุ้ไหลออกมาเองกลั้นไม่อยู่ไม่ใช่ปัสวะเเน่นอนค่ะ เป็นน้ำสีขาวขุ่นเหมือนพวกน้ำนมค่ะประมาน5-6หยดไหลเห็นติดที่ขาค่ะ อยากถามเเม่ๆว่าคือน้ำอะไรจ้า เป็นอันตรายไหมค้ะ ท้องได้31สัปดาห์ค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสีขาวคือตกขาวค่ะ ควรพบหมอตั้งแต่ล้มแล้วนะคะ