ท้องได้31+6ค่ะท้องเสียหนักมาก

ท้องเสียถ่ายเยอะมากเลยค่ะถ่ายเป็นน้ำมีกลิ่นเหม็นถ่าย5รอบๆที่5ออกนิดหน่อยปวดท้องด้วยค่ะเเต่ไม่เเรงมากมีลมออกด้วยพ่อเลยให้ดื่มเกลือเเร่1ซองเเต่เด็กดิ้นดีปกติเลยอยากถามเเม่ๆเคยเป็นมั้ยเเละอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ท้องเสียไม่ส่งผลอันตรายถึงทารกค่ะ ลองทานเกลือแร่ดูค่ะแม่จะช่วยได้ แต่ถ้ายังไม่หายไปหาหมอนะคะ

4w ago

ยังถ่ายต่อเนื่องอยู่เลยค่ะเมื่อกี้ก็ถ่ายอีกว่าจะให้เเม่พาไปหาหมอเลยขอบคุณนะคะ

เมื่อวานไปหาหมอเเล้วขอบคุณทุกคนนะคะตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ ส่วนยาชนิดอื่นแนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

4w ago

ค่ะคุณแม่ บ้านนี้เคยท้องเสียก็ทานเกลือแร่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ