ตั้งท้องได้7สัปดาห์ค้ะ

ปวดช่วงท้องน้อยแต่ไม่ได้ปวดหนักน้ะค้ะปวดจี้ดๆอ้ะเป็นไรรึป่าวค้ะ

2 ตอบกลับ

ปรกติค่ะแม่ ถ้าไปหาหมอ หมอจะบอกว่า มดลูกขยายตัวอย่าเครียดบ้านนี้โดนบ่อย 🤣 ถ้าไม่มีเลือดออกถือว่าปรกติน้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 5 วีค หมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ