เกี๊ยวหมูของเด็กหญิงหยู

วัตถุดิบ - แผ่นเกี๊ยว - หมูสับหมักผสมผักที่เราต้องการ - น้ำสต๊อกหมู หรือผัก - ต้นหอม วิธีทำ - ห่อแผ่นเกี๊ยวใส่หมูพอดีๆใส่เยอะแผ่นเกี๊ยวจะแตก - นำน้ำสต๊อกที่มี มาต้มให้เดือด หากไม่มีน้ำสต๊อกก็น้ำธรรมดาปรุงรสด้วยซีอิ้วของเล็กน้อย - ใส่เกี๊ยวลงไปต้มรอดูจนตัวเกี๊ยวใส แสดงว่าสุกแล้ว - ใส่ต้นหอม ปิดเตา

เกี๊ยวหมูของเด็กหญิงหยู
12 ตอบกลับ

ขอบคุณคะสำหรับสูตร น่าทานมาก ส่วนตัวแม่ชอบด้วยคะ

แม่เก่ง ทำน่าทานทุกเมนูเลย

ขอบคุณสำหรับสูตรค่า

อันนี้น่ากินมากแม่

น่าทานมากเลยค่ะ

น่ากินจังเลย 😋😋

น่าทานมากแม่

เก่งจังค่ะ

น่าทานค่ะ

น่ากินมาก