ตอนนี้ 14W กำลังตัดสินใจว่าจะฉีดไฟเซอร์ ดีไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วัคซีนไฟเซอร์

2 ตอบกลับ

ฉีดกันเยอะเลยค่ะ มีลงในแอปนี้หลายคน และไม่ใช่แค่ตัวนี้นะคะ วัคซีนตัวอื่นๆ ก็มี

เราฉีดมาแล้ว ตอน 14 วีค อาการปกติดีทุกอย่างแค่ปวดแขน พรุ่งนี้เข็ม 2 แล้ว 17 วีคค่ะ