วัคซีนโควิดวางแผนจะมีลูก

วัคซีนโควิด วางแผนจะมีลูก ไม่ได้คุมใดๆ แต่จำเป็นต้องฉีดวันซีน Az ถ้าตั้งครรภ์หลังฉีดจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ มีได้เลยค่ะ ราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์ ประกาศออกมาแล้วค่ะ ว่าหญิงที่ได้รับวัคซีนโควิด สามารถตั้งครรภ์ได้ โดยที่ไม่ต้องเว้นวรรครอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ