วางแผนจะมีลูก

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะปจดไม่มาเราไปหาหมอที่เอกชนเขาบอกว่าท้องแต่พอตอนเย็นมีเลือดออกตอนเช้าไปหาหมอที่โรงพยาบารัฐอัลตร้าซาวด์ดูหมอบอกว่าไม่เห็นเด็กเลยแบบนี้มีสิทธิ์แท้งมั้ยคะไข่รู้ตอบด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปจด.ขาดไปกี่วันแร้วค่ะ อาจจะท้องอ่อนๆเลยยังไม่เห็ตัวเด็กก็ได้ค่ะ ปล.บ้านนี้ไปตอน6w ก็ไม่เจอ หมอนัด20นี้ค่ะ ส่วนเลือด ออกมาเยอะไหมค่ะ สีเลือดสีอะไรค่ะ

5y ago

ไม่ใช่คะเลือดที่ออกมามาตั้งแต่วันที่16ตอนเย็นแล้ววันนี้ก็วันที่18แล้วทำให่มไม่ยุคะแล้วก็ทำมั้ยที่โรงพยาบาเขาไม่ฉีดยากันแท้งให้เราเครียดมาก