31wน้ำหนักลูก 1500gถือว่าปกติมั้ยคะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยเกินไป

ล่าสุดไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยให้กินกล้วย ไข่ นม ทุกมื้อ แม่ๆว่าน้ำหนักเท่านี้ปกติมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตอน 31 วีด น้ำหนักลูกมี 1,660 หมอก่อให้กินนมวันละ 3 กล่องช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกเหมือนกัน

4y ago

บ้านนี้หมอให้กินไข่ กล้วย นมทุกมื้อเลยค่ะ

ก็ปกตินะคะแม่ แต่แม่ก็บำรุงเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ตอน31+2w1570gเองคะน้อยเหมือนกันคะ

4y ago

บำรุงลูกน้อยไปด้วยกันนะคะ คุณแม่

ไม่น้อยนะคะก็ปกติ ทำไมหมอบอกน้อย 🤔

4y ago

สงสัยเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องผอมมากเลย ให้กิน กล้วย นม ไข่ ทุกมื้อเลยค่ะ

ตารางเทียบน้ำหนักค่ะแม่

ตามเกณฑ์จ้า

ปกติอยู่ค่ะ

ปกติจ้า

น้อยค่ะ

ปกติค่ะ