น้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์ได้33วีค น้ำหนักลูก1490 ควรทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ หลักๆกิน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ผงข้าวไร้เบอรี่แต่น้ำหนักยังน้อยอยุ่เลย

2 ตอบกลับ

กินให้ได้ทุกอย่างนะคะ หิวอะไรกินเลยยกเว้นพวกน้ำอัดลมทานได้แต่แค่พอหายอยาก บ้านนี้ท้องไม่รู้ตัวเพิ่งจะได้บำรุงก็ตอนเข้าเดือนที่7แล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางคนบอกทานผงข้าวไร้เบอรี่ทำให้น้ำหนักลงน้องเค้าทานไป4ซองน้ำหนักน้องยังไม่ขึ้นเลย

1y ago

กลุ้มมากเลยค่ะ ไม่รุ้จะทำไง