เข้า5เดือนแล้ว

ล่าสุดไปซาวมาลูกหนัก336นี่คือ3ขีดหรอค่ะน้ำหนักเราขึ้นมา1กิโลเองกินเยอะก็ขึ้นน้อย ต้องกินอะไรบ้างค่ะบำรุงลูก

2 ตอบกลับ

336 กรัม 3.36ขีดค่ะ คุณแม่ลองทานพวกเนื้อ นม ไข่ เต้าหู้ ผัก ผลไม้ดูนะคะ จะได้ลงลูกเยอะๆค่ะ

กินไข่วันละ1ฟองค่ะ เนื้อสัตว์ นม กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ