ท้องอีกครั้งหลังจากแท้ง

เมื่อ5เดือนก่อนได้แท้งไป อายุครรภ์ตอนนั้นจะครบ3เดือนแล้ว เสียใจที่สุดและทรมานมากกับการขูดมดลูก จนมาวันนี้ได้ท้องอีก1เดือนแล้ว แอบกังวลมากเลยทีเดียว

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บำรุงตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียดนะคะ ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ ความเครียดน่ะตัวอันตรายเลย