7เดือนแล้ว

นี่คือ7เดือนมีคนทักว่าท้องเล็กเหมือน5เดือนแอบกังวนค่ะว่าลูกจะไม่เเข็งแรง

7เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลขนาดของท้องนะคะ ท้องเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยุ่กับมวลกล้ามเนื้อของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้จะ 4 เดือนแล้ว แบนมาก แต่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ