นี่คือ

นี่คือมูกเลือดใช่ไหมค่ะ?? ท้องได้39+1วีคค่ะท้องเเรกเลยไม่รุ้

นี่คือ
14 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้พอมีมูกเลือดออก ก็รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ไปถึง ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ ไปโรงบาลเลยค่ะ บ้านนี้ตอนเเรกปวดทนได้พอถึงโรงบาลปวดใจจะขาดด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่คะ ใกล้คลอดแล้ว มดลูกกำลังเปิด อาการเป็นยังไงบ้างคะ

5y ago

เจบท้องยุค่ะเเต่ยังทนได้ค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดรีบไปโรงพยาบาลเรยคะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

5y ago

ไปเลยหรอค่ะเเต่เจบท้องไม่เเรงมากค่ะเจบพอทนได้

ใช่ค่า ใกล้คลอดแล้ว รีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยจร้า

ไปหาคุณหมอเร็ววววแม่ หนูอยากออกแล้วว

ใช่แล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนหรือยังคะ

5y ago

เจบมาเป็นช่วงๆค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยคะ เบบี๋รอออกมาแล้ว✌️

ใช่ค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

5y ago

เปิด1เซนเท่าเดิมจ้า555

ใช้ค่ะแม่