อารมณ์ขึ้นๆลงๆ

ล่าสุดแยกกันนอน เบื่อไม่อยากเห็นหน้าหงุดหงิดมาก อยากจะเลิก เอาใจยากมาก ตอนแรกแฟนไม่ค่อยเข้าใจ ตอนนี้แฟนต้องดูอารมณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคิดง่ายๆ ทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปซะทุกอย่าง แต่แม่ต้องใจเย็นๆนะคะ ถ้าเราเป็นแบบนี้บ่อยๆ สามีอาจจะเบื่อเราได้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่พยายามบอกตัวเองว่าให้ใจเย็นไว้บอกตัวเองตลอดนานๆถึงจะมี ปี๊ดแตก