อารมณ์ขึ้นๆลงๆ

แม่ท่านไหนเป็นบางคะ อารมณ์เสียบ่อย บางครั้งก็ดีเอง บางครั้งนอย สามีตามอารมณ์ไม่ถูกละคะ เหมือนเป็นความดันด้วยคะ เวลาโมโห จะหน้ามืดด้วย

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ต้องตามอารมณ์ตัวเองให้ทันก่อนสามีซะอีก

เป็นเหมืนกันค่ะบ้านนี้ อารมเสียใส่สามีวันเว้นวันไปเลย เฮ้อ😂😂

5y ago

สามีเป็นไงคะ เค้ามีอาการยังไง สามีเราเค้าเหมือนจะนอยๆ สงสารเค้าอยู่คะ