37วีค อารมณ์ขึ้นๆลงๆ

ช่วงนี้หงุดหงิดบอยโมโหง่าย ชอบใส่อารมณ์ เวลาลูกทำไรที่ไม่เข้าตาจะพูดเสียงดังใส่ บางทีอดไม่ได้จริงๆก็จะตี น้องจะเป็นคนก้าวเร้านิดคะคือพยายามจะใจเย็นมากๆแต่อารมณ์มันไปก่อนแล้ว กลัวว่าลูกจะมีปม แม่ๆคนไหนมีวิธีไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะฮอร์โมนช่วงท้องด้วยค่ะแม่ เบื้องต้นก็ต้องค่อยๆปรับไปนะคะ หลังคลอดน่าจะดีขึ้น ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำแรึกษาหมอค่ะ