น้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

ล่าสุดแม่ไปซาวน์มา 28 วีค น้องกลับหัวแล้ว ไม่รู้ว่าเร็วไปมั้ยคะ แม่ๆท่านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

6 ตอบกลับ

กลับตอน28สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ลูกเราน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย คุณหมอบอกว่ากลับตอนนี้ก็ปรกติ แล้วก็ดีแล้ว ถ้ายิ่งตัวใหญ่ขึ้นท้องแม่จะไม่มีที่พอให้กลับค่ะ แต่จริงๆหลัง28สัปดาห์เขาก็ยังเปลี่ยนท่าได้อีกค่ะ

ส่วนใหญ32w ขึ้นไปค่ะ แต่ก็มีบางคนที่กลับหัวไว

บ้านนี้ก็28วีค

27 วีคค่ะ

27w ค่ะ